Balo có thiết kế bao gồm 2 ngăn đựng vật dụng (1 ngăn lớn, 1 ngăn nhỏ bên ngoài) và 1 ngăn lưới:

+ 1 ngăn lớn đựng các vật dụng to như quần áo, giày, áo mưa,… Phần đầu thiết kế dạng khoá gập và cài khoá tương tự như các dòng balo chống nước quen thuộc trên thị trường hiện nay.

Khoá cài dạng khoá rùa, đơn giản dễ sử dụng

+ 1 ngăn nhỏ bên ngoài dùng để đựng các vật dụng nhỏ như tai nghe, bóp, chìa khoá,… Phần khoá được thiết kế dạng khoá kéo chống nước, đơn giản, dễ sử dụng và không sợ nước thấm vào vật dụng bên trong.

Thiết kế khoá kéo chống nước tiện lợi, bền bỉ

+ 1 ngăn lưới phản quang được thiết kế bên ngoài, với chất liệu là cao su đàn hồi. Anh em có thể dùng để đựng nón bảo hiểm fullface,… Ngăn lưới được thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng, nối với balo bằng 7 khoá cài. Lưới phản quang, co giãn, chắc chắn và bền bỉ. Với thiết kế này, anh em không cần phải mua thêm lưới phản quang, tiết kiệm được chi phí cho người sử dụng.

Thiết kế lưới tháo lắp dễ dàng, tiện lợi

Lưới co giãn, đàn hồi chắc chắn đựng được nón bảo hiểm fullface

3. Đệm Lưng Êm Ái

Đệm lưng và đệm dây đeo vai 3D, êm ái, thoáng khí. Với chất liệu là Vải Oxford, vải lưới, cotton ngọc trai nhân tạo. Mang đến cảm giác thoải mái, cực êm cho người sử dụng. Hỗ trợ anh em mang balo lâu mà không sợ ê lưng, mỏi vai.

Đêm lưng, vai êm ái dễ chịu cho người mang

III. Màu Sắc Đơn Giản Dễ Sử Dụng

Ngoài ra, màu sắc cũng được phối rất hài hoà: Với hai màu: Đen Cam, Đen Xanh Dương với tông đen chủ đạo và được viền thêm màu cam, xanh dương bên hông và phần dây kéo ngăn ngoài. Còn hai màu Vàng, Xanh Rêu thì đơn giản hơn với tông màu chính là vàng, xanh rêu làm chủ đạo. Thích hợp cho anh em thích màu sắc đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng.

4 màu của balo chống nước Motowolf MDL 0714

IV. Một Số Hình Của Sản Phẩm

Xem thêm: Balo Motowolf Chống Nước MDL 0714 Đen Cam Có Lưới